Máy hàn miệng túi liên tục FR900

Máy hàn miệng túi liên tục FR900 là một trong những dòng máy hàn túi đầu tiên và phổ thông nhất. Tuy các tân binh về sau như FRBM-810I  hay FRB-770I được cải tiến nhưng FR900 vẫn giành được sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng từ khách hàng.      

Máy hàn miệng túi liên tục FRBM-810I   

1. Lý do người dùng luôn ưu tiên chọn FR900

Máy hàn miệng túi là loại máy chuyên dùng để đóng gói bao bì, hỗ trợ người dùng đạt năng suất sản phẩm tối đa. Dưới đây là 4 lí do vì sao FR900 luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn.

a) Máy ép túi ni lông FR-900 với khả năng hàn túi nhanh chóng

Băng tải hàn được chuyền liên tục và tốc độ hàn có thể điều chỉnh đến 16m/ phút, đảm bảo máy hàn miệng túi liên tục vận hành tốt, băng chuyền không bị gián đoạn, đảm bảo đạt năng suất cao, nhanh từ 2-3 lần so với máy hàn miệng túi mini giá rẻ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các phương pháp hàn miệng túi thủ công khác.

b) FR900 tạo ra mép hàn chắc chắn

- Thanh gia nhiệt của máy dán miệng túi liên tục có thể lên đến 300 độ, dễ dàng hàn được nhiều chất liệu túi như : PP, PVC, PE, túi giấy bạc…

- Khi đưa FR900 vào đóng gói, người dùng sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt, FR900 cho ra những sản phẩm hoàn thiện với đường hàn đẹp, đều và chắc chắn, bao bì sẽ mang dáng vẻ chuyên nghiệp hơn, chiếm được niềm tin và thiện cảm của người dùng nhanh chóng hơn.

- Những tình trạng như co, kéo, lệch đường hàn sẽ không xảy ra như khi dùng các phương pháp thủ công nữa.

c) Cảm biến nhiệt thông minh

Nhờ vào bộ phận khống chế nhiệt bằng điện tử và bộ phận dò nhiệt độ cảm biến giúp nhiệt độ hàn luôn được đảm bảo chính xác, ổn định. Mép hàn sẽ không bị nhăn, rách hay chảy mép. Ngoài ra, máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR900 còn sở hữu bộ chiết áp biến thiên dòng điện nhằm điều chỉnh tốc độ, giúp băng tải vận hành êm, phù hợp để đóng gói nhiều loại chất liệu, kiểu dáng bao bì khác nhau.

d) Máy hàn túi FR-900 vận hành liên tục

[ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

- Tốc độ đóng gói sản phẩm lên đến 40-50 sản phẩm/ phút, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài. Đấy là ưu điểm tuyệt vời của FR-900.

- Sử dụng máy hàn miệng túi FR900 vào sản xuất sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tối ưu hóa việc đóng gói sản phẩm. So với máy hàn miệng túi cầm tay hay các phương pháp thủ công khác, FR900 là một sự lựa chọn thông minh.

e) Giá thành máy ép túi hợp lý

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo giải quyết triệt để những lo lắng của người dùng nhưng chỉ mất 3.700.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay máy dập nhiệt FR900.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào cung cấp đến quý khách những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn sản phẩm FR-900. 

Xem thêm về mẫu máy hàn miệng túi FR-770 được ưa chuộng không kém:

[ Series-01 ] - Giới Thiệu Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770

2. Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi ni lông FR900

Bước 1: Khởi động máy hàn miệng túi
- Ghim chuôi cắm điện của máy vào ổ cắm có nguồn điện ổn định 220V.

 

Máy hàn miệng túi liên tục FR900. Mua máy ép túi chất lượng, giá hời

Bước 2: Điều chỉnh các nút trên máy hàn túi ni lông
- Bật công tắc nguồn của máy, công tắc nhiệt độ, công tắc quạt làm mát cũng như điều chỉnh được tốc độ băng tải, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để tiến hành quá trình hàn miệng túi. 
- Trong quá trình thực hiện thao tác nếu bạn không biết vị trí cũng như chức năng của các nút căn chỉnh trên máy ép túi ni lông thì có thể tham khảo trên sách hướng dẫn sử dụng của máy để biết rõ chi tiết.

Bước 3: Tiến hành hàn miệng túi
- Khi mức nhiệt độ đã đạt ngưỡng mong muốn, bạn cho lần lượt các gói sản phẩm lên băng chuyền của máy ép miệng túi liên tục FR900
- Thực hiện để miệng bao cần ép vào khe giữa của hai mép thanh gia nhiệt, hệ thống máy sẽ tự động đưa túi sản phẩm vào bên trong, ép kín chặt miệng bao.

Bước 4: Kết thúc quá trình
Sau khi hoàn thành công việc tiến hành kết thúc quá trình hàn miệng túi. Để giữ độ bền của dây nhiệt cũng như của máy hàn túi bạn nên bật chế độ làm mát để máy chạy thêm khoảng 5 phút nữa sau đó mới tắt máy.

3. Lưu ý khi vận hành máy dập nhiệt băng chuyền FR-900

- Nên đọc kỹ sổ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất FR-900 để có những thông tin cơ bản của máy về các nút căn chỉnh, thông số kỹ thuật (tốc độ dán túi, phạm vi nhiệt độ…) để dễ dàng thao tác thực hiện trong quá trình sử dụng máy.
- Khi thực hiện thao tác kết nối/ngắt nguồn điện bạn nên chú ý về an toàn điện.
- Cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với chất liệu bao bì được dùng để đóng gói sản phẩm. Trong quá trình thực hiện ép bạn nên để miệng bao vào chính xác khe giữa của hai mép khe hàn để đường hàn đều đẹp và chắc chắn.
- Kết thúc quá trình bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ máy dập miệng túi để đảm bảo tuổi thọ máy được kéo dài.

[Series 06] Lưu ý khi sử dụng, vận hành máy hàn miệng túi liên tục

Dữ liệu đang được cập nhật...