Máy chụp bản in lụa Sài Gòn

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Đơn giản rất dễ sử dụng cho người mới vào nghề in lụaHỗ trợ kỹ thuật in ấn và chụp bảng trọn đời khi mua sản phẩm tại Máy in lụa Sài Gòn.

2. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, có thể sử dụng điện gia dụng (sinh hoạt) và điện sản xuất.

3. Máy sử dụng màn hình cảm ứngnút nhấn trực quandễ dàng thao thác và vận hành máy.

4. Khung lụa được phủ một lớp nhũ tương nhạy sáng bằng cách sử dụng chổi quét lên. Khi nhũ tương khô, đặt một phim in hình ảnh cần in lên khung. Một khi bạn sấy, nhũ tương không có tia UV nào sẽ bị rửa trôi khỏi khung lụa, làm lộ ra các lỗ nhỏ li ti. Các vùng xung quanh đã tiếp xúc với tia cực tím sẽ được xử lý. Do đó mực sẽ đi qua khung lụa vào bề mặt sản phẩm cần in của bạn.

5. Máy chụp bảng in lụa uv hút chân không là thiết bị vô cùng cần thiết trong quá trình chế tác khung lụa. Máy được trang bị đèn UV đặc biệt và thiết bị hút chân không. Sau khi đặt khung lụa và phim trong suốt đã in lên kính, hãy đóng nắp của máy lại và mở máy hoạt động sau khi đặt cường độ hút chân không và thời gian tiếp xúc cần thiết, sau đó nó sẽ làm cho khung lụa và phim trong suốt đóng chặt trên kính bằng cách thoát khí chân không buồng nổi lên từ tấm chăn cao su. Khi hết thời gian cài đặt, nó sẽ tự động xẹp xuống, sau đó quá trình phơi sáng kết thúc. Vui lòng cắt nguồn điện. Nó có cùng hiệu ứng phơi sáng với đơn vị phơi sáng tiếp xúc với ánh sáng i-ốt gali. Ngay cả khi thời gian phơi của nó lâu hơn một chút, nhưng vì khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, chi phí thấp và vận chuyển dễ dàng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ và xưởng gia đình để làm khung lụa với độ chính xác cao.

6. Thiết kế hợp lý & vận hành dễ dàng: dựa trên nguyên tắc nhân văn và thực tiễn, với cấu trúc loại bàn được thiết kế kỹ lưỡng, việc phơi sáng khung lụa với độ chính xác cao trở nên dễ dàng hơn nhiều.

7. Cài đặt độc lập thời gian hút chân không và thời gian phơi sáng với tính năng lưu trữ bộ nhớ tự động: Thời gian hút chân không và thời gian phơi sáng có thể được thiết lập riêng theo yêu cầu thực tế (phạm vi cài đặt: 0-999 giây); Khi phơi sáng xong, nguồn điện của đèn uv sẽ tự động ngắt, đèn sẽ tự xì hơi và phát ra tiếng bíp, sau đó vui lòng tắt nguồn. Khi bạn cần chụp trở lại, chỉ cần mở nguồn điện, sau đó nó sẽ tự động hoạt động theo cài đặt cũ của bạn vì tính năng lưu trữ tự động của nó.

8. Hệ thống bơm hút chân không không dầu với chất lượng cao, giảm tiếng ồnbền bỉ theo thời gian.

9. Ánh sáng tập trung 1 điểm sẽ đảm bảo hiệu ứng phơi sáng chính xác và đồng đềucho độ phân giải sắc nét.

10. Thích hợp chụp bản với keo trực tiếp, phim chụp bản trực tiếp hoặc gián tiếp.

11. Kính cường lực có độ bền cao có khả năng chịu lực cao và không dễ bị trầy xước. Bên cạnh đó, một khi bị vỡ, nó sẽ biến thành các mảnh không có cạnh sắc để tránh thương tích cho người sử dụng.

12. Kết cấu hoàn toàn bằng kim loại & vẻ ngoài trang nhã với lớp sơn tĩnh điện tiên tiến, dễ lau chùi và không bị rỉ sét.

13. Đóng gói tuyệt vời trong hộp gỗ sẽ đảm bảo vận chuyển dễ dàng và an toàn.

14. Trang bị các bộ phận thay thế của đèn UV và chấn lưu điện tử, hướng dẫn sử dụng trực tiếp để bạn sử dụng một cách thuần thục nhất.

15. Chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi lâu dài.

Dữ liệu đang được cập nhật...
Dữ liệu đang được cập nhật...