Tìm hiểu 5 kỹ thuật in hiện nay và cách chọn công nghệ in phù hợp nhất

In ấn đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh các loại sản phẩm cần sử dụng bao bì đựng. Bởi lẽ việc in ấn hình ảnh, thông tin hay logo lên bao bì sản phẩm còn là cách quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. 

Chính vì thế, hiện nay xuất hiện nhiều kỹ thuật in ấn nhằm đáp ứng nhu cầu này. Bạn là doanh nghiệp và đang phân vân không biết chọn công nghệ in nào phù hợp với sản phẩm bao bì của mình? Vậy thì cùng tìm hiểu các kỹ thuật in hiện nay cũng như ưu nhược điểm của từng loại để có lựa chọn đúng nhất nhé!

1. Những điều cần biết về 5 phương pháp in hiện đại nhất hiện nay
Hiện nay, có 5 kỹ thuật in ấn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động in bao bì. Mỗi kỹ thuật sẽ có nguyên lí hoạt động cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Trước khi tìm kiếm công nghệ in phù hợp, cùng hiểu rõ về từng kỹ thuật in này nhé.

1.1. In lụa
In lụa (hoặc in lưới), đây là tên gọi được đặt xuất phát từ khuôn in sử dụng là làm bằng tơ lụa. Kỹ thuật in ấn này có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ hàng ngàn năm trước và được sử dụng phổ biến cho tới ngày nay.

Kỹ thuật in lụa

Trước đó, kỹ thuật này được người Trung Quốc dùng để chép chữ lên giấy, vải nhằm làm các tờ tấu, sớ, thơ văn… Tới năm 1925, in lưới được người Châu Âu được ứng dụng để in trên giấy, bìa, thuỷ tinh, tấm kim loại… Theo thời gian, in lưới ngày càng được cải thiện, có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau.

Kỹ thuật in lưới được thực hiện dựa trên nguyên lý thẩm thấu mực. Cụ thể, khi mực được đưa vào khung in thì chỉ một phần được thấm qua lưới in và in lên vật liệu in. Điều đặc biệt là trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

Ứng dụng:

- In trên áo thun, in áo đá banh, áo đồng phục, in thẻ cào, in phủ UV cục bộ,…

- Được sử dụng in ấn trên chai, ly, chén, dĩa, thùng nhựa, vỏ thùng sơn,…

- Ngoài ra, in lụa còn ứng dụng rất phổ biến trong kỹ thuật in thiệp cưới hoặc các sản phẩm da thời trang như bìa da, sổ da, cặp da…

1.2. In offset
In offset là kiểu in mà các phần tử in (hình ảnh, chữ) được ép lên các tấm cao su (tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên vật liệu cần in. Đây là kỹ thuật sử dụng máy in hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu in nhanh với số lượng lớn.

Khác với in lụa, in offset hoạt động dựa theo nguyên lí in phẳng. Theo đó, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá nhằm tạo các phần tử in bắt mực và không in thì bắt bước. Và hình ảnh trên khuôn in bắt buộc phải là hình ảnh thuận.

Ứng dụng: 

- Dùng in các loại ấn phẩm báo chí, tạp chí, sách báo,…

- In ấn phẩm văn phòng như phong bì, thư gửi, danh thiếp, ấn phẩm khác,..

- In bao bì (ly nhựa, ly giấy…), decal, túi giấy, hộp giấy, hóa đơn, menu…

- In lịch năm mới, in bao lì xì, các loại thiệp, thẻ giấy, cataloge, brouchure,…

In offset

1.3. In flexo
In flexo là phương pháp in ấn trực tiếp, có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt và vật liệu khác nhau như giấy, decal, vải, màng kim loại, nilon, thủy tinh, tôn, thép, carton… Đây là công nghệ được nhiều nhà sản xuất sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Điểm nhấn khác biệt của flexo so với các kỹ thuật khác nằm chính ở nguyên lý cấp mực in và tạo hình ảnh. Theo đó, mực in sẽ được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox (trục kim loại) có bề mặt được khắc lõm. Khi in, mực sẽ lọt vào các ô lõm và in lên vật liệu.

Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ flexo máy sẽ bế tự động ngay sau quá trình in. Hiểu một cách đơn giản, hệ thống này có thêm chức năng bóc rời các phần dư thừa của sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu nhất cho nhà sản xuất.

Ứng dụng: 

- Dùng in label, sticker, tem, nhãn, mác dán trên chai nhựa, ly nhựa …

- In túi giấy, vỏ thùng carton, hộp giấy…

- In màng ép ly, màng bọc thực phẩm, decal…

In flexo

1.4. In ống đồng
In ống đồng còn được gọi với tên khác là in lõm, là công nghệ in sử dụng tới trục in được mạ đồng có độ dày khoảng 10 microns, các phần tử in (chữ viết, hình ảnh) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in.

Do là phương pháp in lõm nên nguyên lí hoạt động của in ống đồng khá phức tạp. Khi in lên vật liệu sẽ diễn ra theo 2 quá trình sau:

+ Giai đoạn 1: Mực được cấp lên bề mặt khuôn in. Tiếp theo, người ta sẽ nhúng trục in được mạ đồng vào máng mực. Và dĩ nhiên, sẽ có phần mực tràn vào các chỗ lõm của phần tử in.

+ Giai đoạn 2: Mực ở phần tử không in sẽ được dao gạt mực gạt sạch, khi đó mực chỉ còn  chứa trong các lỗ lõm (phần tử in) sẽ truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. 

In ống đồng

Ứng dụng: 

- In bao bì nhựa đựng xà bông, nước rửa chén, bao bì nước xả…

- In bao bì đựng bánh kẹo, mứt, cà phê, trà…

- In decal, tem, in cuộn màng nhựa ép ly trà sữa…

1.5. In kỹ thuật số
Trong tất cả các công nghệ in, in kỹ thuật số (hay ditigal) được xem là kiểu in hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp in ấn này được thực hiện dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh được gửi trực tiếp đến máy in và in ra lập tức với số lượng yêu cầu.

Nguyên lí hoạt động của in kỹ thuật số là dựa vào sự tự động hóa của máy móc, chỉ cần nạp hình ảnh vào máy in, máy sẽ tự phân tích và xử lý, pha màu và tiến hành in ra sản phẩm một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian. 

Ứng dụng: 

- In tờ rơi, biển quảng cáo, poster, in thiệp, danh thiếp…

- In áo thun, áo phông, các bản thiết kế thời trang

- In UV, chuyển nhiệt và phun trên kính, gỗ tạo ra tranh treo tường

- Ngoài ra, người ta còn sử dụng để in ốp lưng điện thoại, ly thủy tinh, bể cá, vỏ máy lọc nước…

2. So sánh ưu nhược điểm của 5 kỹ thuật in: Nên chọn kiểu in nào?
Có thể thấy mỗi phương pháp in ấn trên đều có nguyên lí và cách hoạt động khác nhau. Vậy nên chọn phương pháp in bao bì nào tốt nhất? Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và đưa ra lựa chọn đúng, cùng xem qua bảng so sánh cụ thể dưới đây trước nhé!

Tiêu chí

In lụa

In Offset

In Flexo

In ống đồng

In kỹ thuật số

Loại chất liệu in được

In được trên mọi vật liệu chỉ cần có mực in phù hợp

Ứng dụng trên nhiều chất liệu in và bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng

In được trên mọi bề mặt bao gồm cứng, mềm, hấp thụ hay không hấp thụ

In được trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại,…

In được trên nhiều bề mặt và độ dày của chất liệu.

Chất lượng thành phẩm in

Bản in không đẹp, sắc nét bằng in offset hay in kỹ thuật số

Chất lượng hình ảnh sắc nét và sạch sẽ

Bề mặt in dễ bị lem hoặc dính mực không đều

Cho chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét

Chất lượng hình ảnh không sắc nét bằng kỹ thuật in offset

Tốc độ in ấn

Mang tính thủ công nên tốc độ in chậm hơn

Tốc độ in nhanh với số lượng lớn

Tốc độ in nhanh, đáp ứng tiến độ in lớn

Tốc độ in cực nhanh

Tốc độ chậm hơn in offset

Số lượng sản phẩm in 

Phù hợp in số lượng ít, khó đáp ứng in nhanh với số lượng nhiều.

Phù hợp in số lượng lớn, không sử dụng cho số lượng in nhỏ lẻ.

Phù hợp in số lượng lớn

Phù hợp in số lượng lớn

Phù hợp in số lượng ít, không phù hợp để in số lượng lớn

Giá thành in

Chi phí in thấp

Chi phí in cao

Chi phí in cao 

Chi phí ban đầu cao

Chi phí in thấp

 

3. Tiêu chí chọn kỹ thuật in phù hợp, hiệu quả cao 
Qua bảng so sánh trên, có thể nhận thấy mỗi công nghệ in đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Điều này rất khó để nhiều người lựa chọn được kiểu in tối ưu cho sản phẩm của mình. 

Vậy làm thế nào để chọn phương pháp in ấn mang lại hiệu quả tốt nhất? Thực tế, hầu hết các xưởng in hiện nay đều dựa vào những tiêu chí dưới đây:

+ Dựa vào chất liệu cần in: Với mỗi chất liệu như giấy, thủy tinh, nhựa… nhà sản xuất sẽ ứng dụng phương pháp in ấn phù hợp nhất. Ví dụ, nếu bạn có ý định in ly thủy tinh thì kỹ thuật in lụa sẽ thích hợp nhất. Ngược lại, nên chọn in flexo nếu in decal. 

Dựa vào chất liệu in

+ Dựa vào số lượng cần in: Tùy vào số lượng sản phẩm cho 1 lần in là bao nhiêu mà quyết định đến kiểu in. Ví dụ, in số lượng nhỏ thì in lưới, in kỹ thuật số sẽ tối ưu chi phí nhất. Ngược lại, muốn in số lượng lớn với tiến độ nhanh thì in offset là tốt nhất.

+ Các yếu tố khác: Ngoài ra, các yêu cầu khác về số lượng màu in, thời gian in… cũng là yếu tố để các xưởng in cân nhắc và tư vấn cho bạn loại kiểu in tốt nhất.

Trên đây là 5 công nghệ in ấn phổ biến hiện nay cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Hi vọng rằng bạn đã có thông tin cơ bản để chọn được kiểu in phù hợp. Trong trường hợp vẫn băn khoăn chưa có lựa chọn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gợi ý tốt nhất nhé!


Các tin khác

Rotary Dampers LH - Kinetrol Vietnam

05/04/2023

238

Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 0M Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 01 Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng,...

Rotary Dampers S-CRD - Kinetrol Vietnam

05/04/2023

259

Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 0M Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 01 Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng,...

Rotary Dampers T-CRD - Kinetrol Vietnam

05/04/2023

223

Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 0M Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 01 Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng,...

Rotary Dampers Q-CRD - Kinetrol Vietnam

05/04/2023

232

Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 0M Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 01 Kinetrol vietnam,...

Rotary Dampers N-CRD - Kinetrol Vietnam

05/04/2023

225

Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 0M Kinetrol vietnam, Kinetrol chính hãng, Đại lý Kinetrol Actuator model 01 Kinetrol vietnam,...

Giovenzana International B.V. Vietnam

05/04/2023

236

100% Mexico Origin Crydom Vietnam Model: D53TP50D Solid State Relay 100% Mexico Origin Crydom Vietnam Model: CMXE100D6 Solid State Relay ...

Thiết bị actuator Kinetrol 073-400EL2000 ACTUATOR

05/04/2023

263

100% USA Origin (Raytek) Fluke Process Instrument Vietnam E1RL-F2-L-0-0 Endurance infrared sensors 100% Japan Origin ANRITSU Vietnam Model: HA-200K Replaced model: HD-1200K Thermometer 100% Germany Origin Bernstein Vietnam Part no: 6142200765 D-SU2 VKS 90GR ...

Thiết bị actuator Kinetrol 074-040EL2000 ACTUATOR

05/04/2023

214

100% USA Origin (Raytek) Fluke Process Instrument Vietnam E1RL-F2-L-0-0 Endurance infrared sensors 100% Japan Origin ANRITSU Vietnam Model: HA-200K Replaced model: HD-1200K Thermometer 100% Germany Origin Bernstein Vietnam Part no: 6142200765 D-SU2 VKS 90GR ...

Thiết bị Kinetrol SP043 SEAL KIT FOR ACTUATOR...

05/04/2023

264

100% Poland Origin Lumel Vietnam Code: P30U 121100E0 Progr. transducer, temper., dc input 100% Poland Origin Lumel Vietnam Code: P30U 121100E1 Progr. transducer, temper., dc input 100% Poland Origin Lumel Vietnam Code: P30U...

Thiết bị 123-700EL1000 ACTUATOR MODEL 12 DIN/ISO FLANGE...

05/04/2023

213

100% Germany Origin KNF Vietnam Item no: 308023/303313 PUMP IP54-T 230V50HZ N87TT.9E 100% Korea Origin Vinostech Vietnam Model: THR-2000 Digital Hygro-Thermograph 100% Germany Origin Honsberg (GHM) Vietnam Code: HD1K-015GK010 Flow Switch 100% EU Origin Pilz...

THIẾT BỊ DP2103-17002D130 DP2 POSITIONER USED Incremental encoders...

05/04/2023

234

100% EU Origin Baumer Hübner Vietnam Code: HOG 10 DN 1024 I same as SN700000555427 Description: Incremental encoders 100% Germany Origin CS-Instrument Vietnam P/N: 06955001 0004 VA 500 flow sensor,...

CÔNG TẮC 124-107UV01005M DA ACTUATOR MODEL 12 WITH...

05/04/2023

210

100% EU Origin Baumer Hübner Vietnam Code: HOG 10 DN 1024 I same as SN700000555427 Description: Incremental encoders 100% Germany Origin CS-Instrument Vietnam P/N: 06955001 0004 VA 500 flow sensor,...

CÔNG TẮC 124-107UV01005M DA ACTUATOR MODEL 12 WITH...

05/04/2023

276

100% EU Origin Baumer Hübner Vietnam Code: HOG 10 DN 1024 I same as SN700000555427 Description: Incremental encoders 100% Germany Origin CS-Instrument Vietnam P/N: 06955001 0004 VA 500 flow sensor,...

THIẾT BỊ 033F120 ACTUATOR MODEL 03 WITH CW...

05/04/2023

217

100% EU Origin Baumer Hübner Vietnam Code: HOG 10 DN 1024 I same as SN700000555427 Description: Incremental encoders 100% Germany Origin CS-Instrument Vietnam P/N: 06955001 0004 VA 500 flow sensor,...

THIẾT BỊ 033F120 ACTUATOR MODEL 03 WITH CW...

05/04/2023

328

100% EU Origin Baumer Hübner Vietnam Code: HOG 10 DN 1024 I same as SN700000555427 Description: Incremental encoders 100% Germany Origin CS-Instrument Vietnam P/N: 06955001 0004 VA 500 flow sensor,...

Bộ truyền động 10A-700EL1000 DA ACTUATOR MODEL 09...

05/04/2023

231

100% USA Origin Bently Nevada Vietnam Model: 3500/05-01-02-00-00-01 System Rack Đại lý - Nhà phân phối Bently Nevada tại Việt Nam 100% USA/China Origin Bently Nevada Vietnam Model: 3500/15-05-05-00 Power...

Đại lý phân phối hãng RS OEMax tại...

22/03/2023

334

RS OEMAX DS60-D32 OMRON TEMPERATURE CONTROL UNIT CJ1W-TC001 CJ1WTC001 MOTIVATION MUX192SS MUX192SS 01 RS OEMAX DS60-D32 DKM SPEED CONTROL MOTOR 9SDG2-180F2H 9SDG2180F2H MITSUBISHI AC SERVO MOTOR HC-SFS202B HCSFS202B SIEMENS / Pep...

YTC Vietnam, đại lý YTC Vietnam, đại lý...

02/09/2022

337

Rotork YTC’s technique is based on our experience in control valves over twenty years. With our experience, Rotork YTC built the first Korean-made positioner, volume...

Đại lý phân phối hãng Rotork tại Vietnam,...

02/09/2022

328

Rotork is a market-leading global provider of mission-critical flow control and instrumentation solutions for oil and gas, water and wastewater, power, chemical, process, and industrial...

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Vietnam, Fairchild

02/09/2022

304

Fairchild Industrial Products Company manufactures precision, high-quality pneumatic and electro-pneumatic industrial control components for leading manufacturers. For more than 50 years, we’ve designed and manufactured...

Bifold Vietnam, Đại lý Bifold Vietnam, đại lý...

01/09/2022

369

Bifold Fluidpower was established over a century ago as a manufacturer of steam valves and gas detection lamps for use in coal mines. We are...

CS - Instruments Vietnam, Đai lý CS -...

01/09/2022

422

CS Instruments GmbH được thành lập vào năm 2002. CS Instruments GmbH & Co. KG có trụ sở tại Đức là một trong những nhà sản...

Tokyo Keiki Vietnam, đại lý hãng Tokyo Keiki...

01/09/2022

391

Các dòng sản phẩm đo lưu lượng của Tokyo Keiki bao gồm : Thiết bị đo lưu lượng siêu âm - "intelligent DIGITAL" Ultrasonic Flowmeter UFW-100 Đồng...

Đại lý Noeding Vietnam, Noeding Vietnam, Noeding

01/09/2022

369

DIGITAL CONTACT GAUGE PM Nöding Meßtechnik GmbH Model: PM82-0110-330 3- digit 14mm LED display 1 contact output DC PNP M12 plug 5 pins dry ceramic sensor AL2O3 + Viton seal 80 mm...

Eurotherm Vietnam - Đại lý hãng eurotherm tại...

01/09/2022

363

eurotherm Vietnam, đại lý eurotherm Vietnam, đại lý eurotherm, eurotherm tại Vietnam, eurotherm cung cấp các sản phẩm bộ điều khiển nhiệt độ Eurotherm, bộ...

Deublin Vietnam, đại lý Deublin, Khớp nối xoay...

01/09/2022

352

Ngoài ngành in, Deublin đã thiết kế khớp nối cho đa dạng ứng dụng khác nhau, bao gồm: bộ ly hợp khí (Air Clutches), Hộp...

Bamo Vietnam, Đại lý phân phối Bamo Vietnam,...

01/09/2022

315

BAMO Mesures SAS là nhà sản xuất đến từ Châu Âu, chuyên sản xuất cảm biến và các thiết bị giám sát, phân tích chất...

Đại lý BENTONE Vietnam, BENTONE Vietnam, BENTONE

01/09/2022

326

Enertech AB is the holding company of Bentone, CTC, Osby Parca, and Turboflame and we started already as a manufacturer of boilers in 1923 in...

Đại lý Anybus/ HMS Vietnam, Anybus/ HMS Vietnam

01/09/2022

348

Các giải pháp từ xa của eWON cho phép khách hàng truy cập, giám sát và điều khiển máy móc công nghiệp từ khắp mọi...

Đại lý EUCHNER Vietnam, EUCHNER Vietnam, EUCHNER

01/09/2022

281

Euchner là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật an toàn công nghiệp, Euchner phát triển và sản xuất các sản phẩm và giải pháp...

Đại lý KAWASO Vietnam, KAWASO Vietnam, KAWASO

01/09/2022

318

Kawaso Electric sản xuất các đầu dò theo hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách...

CS-Instruments Vietnam - Thiết bị đo điểm sương...

01/09/2022

296

CS-Instruments chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị đo độ điểm sương CS Instrument, thiết bị đo lưu lượng, thiết bị phát hiện...

Laurels Vietnam | Đại lý Laurels tại Vietnam...

01/09/2022

337

Laurels Vietnam | Đại lý Laurels tại Vietnam | Đồng hồ đo Laurels | Bộ đếm giờ và bộ đếm điện tử Laurels | Bộ...

Đại lý Microsonic Vietnam, Microsonic Vietnam, Microsonic

01/09/2022

284

Sản phẩm: - Cảm biến khoảng cách - Distance sensors: mic, mic+, wms, Ipc+, nero, pico+, nano, Ics+, Ics, sks, ucs, zws, pico+TF, crm+, hps+,...

Đại lý Proconect Vietnam, Proconect Vietnam, Proconect

01/09/2022

532

PROCONECT là một công ty nhỏ của Pháp chuyên sản xuất các đầu nối công nghiệp. Nhờ sự quan tâm cao dành cho Nghiên cứu và...

Đại lý Grundfos Vietnam, Grundfos Vietnam, Grundfos

01/09/2022

333

Grundfos là một trong những công ty công nghệ nước hàng đầu thế giới. Grundfos cung cấp các giải pháp đi đầu để giải quyết...

Đại lý Kwang Jin Vietnam, Kwang Jin Vietnam,...

01/09/2022

425

Kwang Jin Vietnam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến và đáng tin cậy nhất của Khớp quay, Khớp xoay được sử dụng...

Đại lý Earthtech Vietnam, Earthtech Vietnam, Earthtech

01/09/2022

444

Công nghệ LUBROID – dầu bôi trơn được sản xuất tại Nhật Bản có thể tạo ra một lý thuyết bôi trơn ban đầu trong...

Đại lý ROTOFLUX Vietnam, ROTOFLUX Vietnam, ROTOFLUX

01/09/2022

281

ROTOFLUX có trụ sở chính tại Trezzano sul Naviglio, Ý. Các văn phòng chi nhánh tại Đức, Trung Quốc và mạng lưới rộng khắp các...

Đại lý DYNISCO Vietnam, DYNISCO Vietnam, DYNISCO

01/09/2022

329

Cảm biến Dynisco được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt của ngành công nghiệp nhựa, Dynisco đã phát triển các giải pháp...

Đại lý FISCHER Vietnam, FISCHER Vietnam, FISCHER

01/09/2022

588

Sản phẩm Fischer: Pressure Sensor - Cảm biến áp suất Different pressure Sensor - Cảm biến chênh áp Humidity/ temperature Sensor – Cảm biến nhiệt độ...

Đại lý Environmental Compliance Products Vietnam, Environmental Compliance...

01/09/2022

313

ECP Environmental Compliance Products chuyên cung cấp Kho lưu trữ di động, kho lưu trữ vật liệu nguy hiểm, kho lưu trữ hóa chất, thùng...

Đại lý DELTA SENSOR Vietnam, DELTA SENSOR Vietnam,...

01/09/2022

315

Delta Sensors là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất các dòng cảm biến và hệ thống đo lường hiệu suất cao sử dụng trong...

Hans Hennig Vietnam - Đại lý chính thức...

01/09/2022

395

Hans Hennig Vietnam nổi tiếng trong ngành công nghiệp đốt cháy hơn 50 năm. Hans Hennig Vietnam có thể cung cấp cho khách hàng một...

MesaLabs Vietnam, MesaLabs đại lý máy đo lực...

01/09/2022

366

MesaLabs Vietnam, đại lý MesaLabs Vietnam, MesaLabs cung cấp thiết bị máy đo lực vặn nắp chai MesaLabs , thiết bị giám sát MesaLabs,...

Làm thế nào để nâng cấp hệ thống...

26/05/2021

1257

Làm thế nào để nâng cấp hệ thống AC Servo từ Yaskawa Sigma-II lên Sigma-7

Bộ điều khiển Driver AC Servo Yaskawa SGD7S...

10/05/2021

764

Servo Yaskawa 200W động cơ SGM7J-02AFC6S và driver SGD7S-1R6A00A Họ Yaskawa Sigma-7 Servo System bao gồm các sản phẩm motor và driver servo quay, motor và...

Những điều cần biết về công nghệ in...

11/01/2021

810

In lụa còn được gọi là in lưới, là một kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay. Tên gọi này được lấy từ...

Cách chọn ly đựng cà phê: nhựa, giấy...

11/01/2021

653

Ly cà phê có sự đa dạng và phong phú về chất liệu nhưng không phải chất liệu nào cũng sẽ giữ trọn hương vị,...

Máy in lụa tấm trần thạch cao

19/02/2020

619

Sản phẩm Máy in lụa tấm trần thạch cao có thể in lên các sản phẩm dạng phẳng làm bằng hầu hết các loại vật...